Website hiện đang tạm khóa, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ: 0971287748 - thuhiennguyen106.zila@gmail.com

Làm việc gì cũng phải có khó khăn thử thách nhưng vượt qua trăm vạn khó khăn thì mọi sự lại trở nên dễ dàng vì có Hộ chiếu thành công trong tay

Thức dậy 5h0…

Làm việc một mạch đến khi ngẩng đầu lên đã gần 19h0 tối!

Niềm đam mê – mạch nguồn làm việc suốt ngày đêm không dứt, không còn biết ngày hay đêm, nóng hay lạnh, cũng không có nhu cầu phàm tục (ăn uống), rượu bia, thịt thà…

Cả ngày chỉ với 3 lít nước và 2 quả dưa (cảm ơn sư Huynh đã cho Đệ mấy quả dưa mà Đệ rất thích)!

Cảm giác khi làm việc theo Mô típ – Một nhà Khoa học/ Bác học:

Thật sự, nó giống như một người đi tu đang thiền định, thêm vào đó là cảm giác của một người “nghiện game”, nhưng với một niềm hạnh phúc, luôn luôn sẵn sàng cho sự tiến bộ mỗi ngày…

Trong suốt thời gian nhiều năm vừa qua, và mỗi khi tôi tập trung vào một công việc thì sẽ vô cùng cao độ, cần nhất là sự yên tĩnh, không ngắt mạch tư duy, không gián đoạn thất lạc và cũng chẳng có cái gì gọi là khó khăn cả….

Còn nhớ thời tôi Ôn thi vào Đại học Ngoại Thương (trong vòng 3 tháng, người hàng xóm không thấy tôi đi đâu ngoài một căn phòng chất đầy sách… Với mấy gói mỳ tôm).

Khi tôi đỗ với số điểm (25,5; dư 1 điểm) so với tiêu chuẩn của Khoa VIP, thì mọi người bảo “ mua à”…! Mình trả lời “Mua vào mắt”!!!

Khi bạn làm Việc với tinh thần quyết chiến, vì Sự nghiệp, Sứ mệnh thì bạn sẽ hiểu tại sao 1 Nhà bác học/ Thiên tài sẽ gấp cả trăm nghìn lần so với 1 người bình thường, và gấp 10 lần so với những GS-TS học và những người học để làm việc vì Mưu sinh, Nghề nghiệp hay là để bán hàng!

Và bạn cũng đừng dại dột nghĩ rằng (Học lỏm được một chút; Hay nghe nói 1 bí quyết) là có thể Về nhà mở công ty riêng; Hay về tự làm nghề, thậm chí là chữa bệnh cho người…. Đã vội quên ơn thầy tận tình chỉ bảo cho bao tháng ngày (người khác họ còn lâu mới chỉ), đặc biệt là mấy ông thầy Lang, họ chỉ thì còn gì “nồi cơm” nhà họ nữa…

Một người có Chuyên môn/ Đam mê/ Tất cả vì cộng đồng người ta còn phải “đốt tất cả mọi con thuyền” chỉ để tập trung vào một Mục tiêu, 1 hướng đi còn phải khó khăn lắm mới có thể thành công 1 việc, một lĩnh vực….

Phải lọ mọ suốt ngày, dù bao nhiêu là áp lực, vẫn phải cân bằng, tươi cười, và nghĩ mọi chuyện tốt đẹp… Ý chí không bao giờ bỏ cuộc….

 

 

 

Có bao nhiêu người phải kêu trời lên: “Sao Bác/Chú/ anh/ con cẩn thận, tỉ mỉ thế… Thật là quá chu đáo… Không phải vậy đâu”.

Nhưng thật sự, đối với bất kỳ người nào, công việc gì mình cũng cần tận tâm, chu đáo, hết mức nghiêm túc cho tinh thần phục vụ vì cộng đồng. Thời là Mr. Xanh thì dù có cọ Nhà vệ sinh cũng phải cọ sạch nhất thì mới tạo ra Giá trị lớn, được xã hội công nhận; Bây giờ là Chuyên gia/ Nhà khoa học Y dược, lại càng phải Chỉ chu và Cẩn thận hơn vạn lần, vì nó liên quan đến Sức khỏe, tính mạng con người, và Sứ mệnh một đời người vì cộng đồng.

 

Đến bây giờ, tôi đã hoàn thành Nền tảng ban đầu của Sự nghiệp và Sứ mệnh, đã giải phóng được số lượng Tư liệu, kiến thức, kỹ thuật khổng lồ… Để bắt đầu hành trình, theo vòng tour thực hiện vì Sức khỏe, Tính mạng của Cộng đồng, nhân sinh…

Hãy đón chờ, những kết quả tốt đẹp trong suốt hành trình của tôi và Hãy đồng hành cùng tôi, nếu bạn có đam mê như tôi… Tôi cũng như Bậc giác ngộ, sẽ phải truyền lại cho đời để nhân lên giá trị xuyên suốt…

Trân trọng!

Liên hệ: 0973.598.416

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Quý khách cần trợ giúp xin liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 048 078 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.
    Bài Viết Cùng Chuyên Mục